Đang tải... Vui lòng chờ...

Sổ đỏ

Dịch vụ tư vấn thủ tục nhận, tặng cho quyền sử dụng đất
Với mong muốn được hỗ trợ quý khách hàng trong việc đơn giản hóa và giảm thiểu thời gian thực hiện các thủ tục hành chính, là Nhà tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trọng hoạt động tư vấn, Tư vấn Bảo Tín trân trọng giới thiệu và gửi tới quý khách hàng dịch vụ nhận, tặng cho quyền sử dụng đất.

Dịch vụ tư vấn tách thửa đất
Với mong muốn được hỗ trợ quý khách hàng trong việc đơn giản hóa và giảm thiểu thời gian thực hiện các thủ tục hành chính, là nhà tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trọng hoạt động tư vấn, Tư vấn Bảo Tín trân trọng giới thiệu và gửi tới quý khách hàng dịch vụ tư vấn tách thửa đất đai.

Dịch vụ tư vấn Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị mất
Là Công ty tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trọng hoạt động tư vấn pháp luật, Tư vấn Bảo Tín trân trọng gửi tới quý khách hàng dịch vụ tư vấn thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị mất. Để xin cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị mất, quý khách hàng cần chuẩn bị và thực hiện các thủ tục pháp lý sau:

Dịch vụ tư vấn cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Đất đai lâu nay vẫn được coi là tài sản lớn nhất của mỗi gia đình, trong các giao dịch có giá trị lớn thì quyền sử dụng đất luôn là tài sản thế chấp được người đi vay sử dụng để thế chấp.