DỊCH VỤ GIA HẠN GIẤY CHỨNG NHẬN DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG
Theo quy định tại thông tư số: 07/2012/TT-BTC ngày 04/04/2012 của Bộ Công thương thì Giấy chứng nhận đăng ký nhãn năng lượng chỉ có hiệu lực trong thời hạn nhất định.
Hiên nay, không ít các doanh nghiệp đang khá mơ hồ với quy định và thủ tục gia hạn giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng và chính trong các quy định của pháp luật cũng không quy định rõ thủ tục gia hạn giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng phải thực hiện như thế nào.
Là một trong những nhà tư vấn hàng đầu chuyên tư vấn về thủ tục đăng ký nhãn năng lượng chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ gian hạn giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng.
1. Thủ tục gia hạn giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng:
a) Đối với doanh nghiệp nhập khẩu, Bộ Công Thương ra quyết định cấp giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng cho phương tiện, thiết bị được đăng ký. Giấy chứng nhận chỉ có giá trị cho từng lô hàng nhập khẩu.
Các lô nhập tiếp theo có cùng xuất xứ, cùng địa chỉ nhà máy sản xuất, không có thay đổi về kỹ thuật làm ảnh hưởng đến các yêu cầu chứng nhận, Doanh nghiệp nhập khẩu nộp hồ sơ báo cáo Tổng cục Năng lượng để Bộ Công Thương cấp Giấy chứng nhận mới. Nếu có sự thay đổi về xuất xứ hàng hóa hoặc địa điểm nhà máy sản xuất hoặc model hoặc thiết kế kỹ thuật thì phải đánh giá, chứng nhận lại;
b) Đối với nhà sản xuất, Bộ Công Thương quyết định cấp Giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng. Giấy chứng nhận có thời hạn tối đa là 03 (ba) năm. Ba tháng trước khi hết hiệu lực của giấy chứng nhận, doanh nghiệp phải nộp hồ sơ chứng nhận lại.
2. Dịch vụ của Tư vấn Bảo Tín
- Tư vấn các quy định của pháp luật về thủ tục dán nhãn năng lượng;
- Tư vấn thủ tục gia hạn giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng hoặc cấp mới giấy chứng nhận đăng ký dán nhãn năng lượng;
- Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục gia hạn giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng tại Bộ Công thương;
- Theo dõi và nhận kết quả việc cấp mới hoặc gia hạn giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng.
Liên hệ với chúng tôi: 0985 910902 ( Mr. Quỳnh) để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thủ tục gia hạn Giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng mới nhất.
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ QUẢN TRỊ BẢO TÍN
Hotline: 0985910902
Địa chỉ: Số 14, đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ceo.tuvanbaotin@gmail.com                                     Website: tuvanbaotin.vn