Trước khi tiến hành thành lập doanh nghiệp, mỗi người cần được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản nhất để lựa chọn và xây dựng mô hình công ty, doanh nghiệp cho riêng mình. Hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn luật cung cấp các dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ hỗ trợ bạn trong việc xác lập tính pháp lí cho công ty của bạn sau này. 

Thanh lap cong ty tron goi

Trước khi thành lập công ty, bạn sẽ được tư vấn các nội dung như sau:

+ Nắm vững các thông tin về chọn mô hình doanh nghiệp, bao gồm 5 loại hình theo pháp luật quy định. Đặc điểm về cơ cấu tổ chức của từng loại hình doanh nghiệp này cũng như ưu điểm và hạn chế của nó.
+ Được tư vấn về vốn điều lệ sao cho phù hợp với ngành nghề bạn định kinh doanh với 4 bậc thuế và các mức thuế tương đương.
+ Tỷ lệ góp vốn của các cổ đông đạt tối đa và tối thiểu bao nhiêu phần trăm.
+ Cách đặt tên cho doanh nghiệp sao cho không bị trùng với các doanh nghiệp đã đăng kí hoặc những tên gọi tránh gây nhầm lẫn.
+ Tư vấn về ngành nghề hoặc lựa chọn mặt hàng kinh doanh chính, phân tính và đưa ra đánh giá xem ngành nghề nào có điều kiện phát triển, được đăng kí bao nhiêu ngành nghề là đúng quy định và những ngành nghề nào được dự tính để đưa vào kinh doanh.
+ Tư vấn về các loại thuế mà doanh nghiệp phải đóng và hướng dẫn cách kê khai thuế theo từng thời kì ( hàng tháng, quý, năm và báo cáo tài chính cuối năm).

Sau khi được tư vấn đầy đủ thì phía công ty tư vấn dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ làm thủ tục hồ sơ và khách hàng sẽ được nhận lại những giấy tờ sau:

+ Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp, mã số thuế, mã số XNK, mã số doanh nghiệp.
+ Giấy chứng nhận mẫu dấu của công ty.
+ Dấu tròn của công ty.
+ Các giấy tờ về điều lệ, hồ sơ nội bộ của công ty.

Hồ sơ thành lập công ty trọn gói phía khách hàng cần cung cấp:

+ Tên công ty, địa chỉ, ý tưởng ngành nghề và các thông tin cụ thể sẽ được bổ sung sau khi khách hàng được tư vấn từ phía cty tư vấn luật.
+ Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của các thành viên tham gia góp vốn (cổ đông).

Địa chỉ công ty tư vấn luật uy tín
Công ty TNHH tư vấn luật và quản trị Bảo Tín là một trong nhưng đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty trọn gói và các dịch vụ tư vấn luật cho các doanh nghiệp hàng đầu Hà Nội hiện nay. Mọi chi tiết vui lòng truy cập vào website của công ty: http://tuvanbaotin.vn  hoặc liên hệ tới hotline: 0985 910 902 để được tư vấn trực tiếp.