Thay đổi đăng ký kinh doanh là thủ tục tương đối rắc rối đối với những doanh nghiệp không chuyên về luật. Quá trình chuẩn bị hồ sơ, thành phần hồ sơ tuy không quá nhiều nhưng lại yêu cầu tính chính xác rất cao. Chính vì vậy, tư vấn Bảo Tín rất hân hạnh được mang tới cho quý doanh nghiệp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh cho các loại hình doanh nghiệp.
Quy trình thay đổi giấy phép kinh doanh như sau: Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, Tư vấn Bảo Tín sẽ xác nhận lại chính xác thông tin cần thay đổi trên giấy đăng ký kinh doanh và đưa báo giá. Khách hàng có thể trao đổi trực tiếp qua điện thoại hoặc email nếu thấy cần thiết. Tùy vào nội dung thay đổi trên đăng ký kinh doanh mà Tư Vấn Bảo Tín sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các tài liệu phù hợp.

Thay doi dang ky kinh doanh

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

Đối với trường hợp bổ sung giấy phép đầu tư khách hàng cần cung cấp những tài liệu sau:

-    Báo cáo tình hình thực hiện dự án đến thời điểm điều chỉnh dự án (Theo mẫu quy định )
-    Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/giấy đăng ký doanh nghiệp.
-    Bản sao giấy chứng nhận tư vấn đầu tư.

Đối với trường hợp thay đổi giấy chứng nhận đầu tư: 

-    Báo cáo tình hình triển khai, thực hiện dự án kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đầu tư đến thời điểm xin điều chỉnh.
-    Giấy chứng nhận đầu tư.
 
Đối với trường hợp sửa đổi giấy phép đăng ký kinh doanh: Thay đổi địa chỉ trụ sở, thay đổi người đại diện theo pháp luật, thay đổi tên, thay đổi hình thức sở hữu vốn, thay đổi vốn điều lệ, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi thành viên sở hữu vốn, thay đổi địa điểm kinh doanh, thay đổi số điện thoại, fax, email hoặc website như đã đăng ký trong giấy đăng ký kinh doanh cũ. Khách hàng cần cung cấp:

-    Giấy ủy quyền
-    Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản gốc và bản sao.

Các thủ tục còn lại bao gồm: Biên bản họp về việc thay đổi đăng ký kinh doanh, quyết định của ban giám đốc, thông báo thay đổi, và những văn bản liên quan khác liên quan đến thủ tục hồ sơ,… cũng như quy trình nộp hồ sơ, chờ xác nhận và làm việc với cơ quan thuế, Tư Vấn Bảo Tín sẽ soạn thảo và mang tới quý doanh nghiệp để quý doanh nghiệp kiểm tra lại và xác nhận. 
Thay vì phải tốn thời gian hàng tháng trời cho thủ tục thay đổi DKKD, quý doanh nghiệp chỉ cần nhấc máy alo cho chúng tôi. Mọi thủ tục hồ sơ cần thiết cho quá trình thay đổi đăng ký kinh doanh sẽ có những luật sư có kinh nghiệm lâu năm hoàn thành mà không cần quý vị phải tốn thời gian cho những thủ tục hành chính phức tạp mà không tạo ra lợi nhuận nữa.