Dịch vụ tư vấn đăng ký lập văn phòng đại diện
Văn phòng đại diện chỉ được thực hiện các công việc nhằm xúc tiến thương mại, đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp, và thực hiện việc bảo vệ các lợi ích đó. Văn phòng đại diện không được hoạt động kinh doanh. Thuế phát sinh với văn phòng đại diện do công ty thực hiện.
Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về hình thức và tổ chức hoạt động của Văn phòng đại diện, Tư vấn Bảo Tín xin giới thiệu tới quý khạch hàng dịch vụ tư vấn đăng ký lập văn phòng đại diện:
1. Hồ sơ đăng ký lập văn phòng đại diện gồm:
 - Thông báo đăng ký lập văn phòng đại diện. Thông báo được gửi kèm bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, điều lệ của doanh nghiệp.
Nếu công ty của bạn là công ty TNHH, hai thành viên trở lên thì cần phải nộp thêm biên bản họp của hội đồng thành viên, quyết định của chủ tịch hội đồng thành viên về việc thống nhất lập văn phòng đại diện.
Nếu là công ty cổ phần thì là biên bản họp của đại hội cổ đông và quyết định của đại hội cổ đông về việc thành lập văn phòng đại diện. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của văn phòng đại diện, công ty phải gửi thông báo đến phòng đăng ký kinh doanh nơi công ty đăng ký kinh doanh để bổ sung vào hồ sơ đăng ký kinh doanh. Cơ quan này sẽ đổi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới (có thêm nội dung văn phòng đại diện) cho công ty.
- Quyết định bổ nhiệm, hợp đồng lao động của người đứng đầu văn phòng đại diện;
- Bản sao hợp lệ Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đứng đầu văn phòng đại diện.
2. Thời gian giải quyết hồ sơ
- 03 ngày làm việc kể từ ngày cơ quan giải quyết hồ sơ nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
 
Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật đăng ký hoạt động văn phòng đại diện:
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ QUẢN TRỊ BẢO TÍN
Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến, gọi: 0985910902
Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: ceo.tuvanbaotin@gmail.com
Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng!
Trân trọng./.