Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là giấy chứng nhận cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm do cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước kiểm tra xác nhận và cấp cho đơn vị. Giấy chứng nhận này không phải là điều kiện bắt buộc khi mở một cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm tuy nhiên nếu có giấy phép an toàn thực phẩm thì cơ sở sản xuất có thể mở rộng được tới nhiều nhà phân phối hơn và cả cả siêu thị. Ngoài ra nếu có chứng nhận này có có thể tạo được niềm tin với người tiêu dùng.

Giay phep ve sinh an toan thuc pham

Mẫu giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Quy trình thực hiện dịch vụ đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Tư Vấn Bảo Tín:

-    Kiểm tra sơ bộ về cơ sở vật chất, và giấy tờ pháp lý của đơn vị.
-    Tư vấn thủ tục hồ sơ và các vấn đề cần thiết trong quá trình đăng ký giấy chứng nhận. Đơn vị sơ chế hay sản xuất thực phẩm sẽ đăng ký tại chi cục quản lý chất lượng Nông Lâm và Thủy sản, tuy nhiên nếu đơn vị trồng trọt cần chứng nhận thì cần được cấp giấy chứng nhận ở chi cục bảo vệ thực vật.
-    Sau đó Tư vấn Bảo Tín sẽ báo giá dịch vụ cũng như thu thập thông tin và yêu cầu hồ sơ từ phía đơn vị, hồ sơ gồm: 

+ Đăng ký kinh doanh
+ Nếu cơ sở sản xuất không có địa chỉ trong đăng ký kinh doanh thì đơn vị cần hợp đồng thuê cơ sở sản xuất. Địa chỉ này không được trùng với các địa chỉ trong các giấy chứng nhận an toàn khác.
+ Đơn đăng ký tập huấn và danh sách thành viên tham gia tập huấn.

-    Sau đó Tư Vấn Bảo Tín sẽ chịu trách nhiệm hoàn thiện những hồ sơ cần thiết thay cho đơn vị.
-    Nộp hồ sơ lên chi cục quản lý phù hợp với nội dung xin chứng nhận. Chờ xác nhận của chi cục về địa chỉ cơ sở có đủ điều kiện hay chưa.
-    Khi có lịch tập huấn nhân công trong cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm an toàn chúng tôi sẽ thông báo cho đơn vị.
-    Sau tập huấn sẽ có chững nhận tập huấn và chúng tôi sẽ hoàn thành nốt những hồ sơ còn lại và giao giấy chứng nhận giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho đơn vị khách hàng.

Quy trình làm việc này sẽ mất khoảng 20-35 ngày làm việc. 

Hãy liên hệ tới Tư Vấn Bảo Tín ngay hôm nay để được tư vấn về quy trình giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nhanh chóng, chính xác. Với đội ngũ luật sư và nhân viên hành chính có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực luật doanh nghiệp. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn luật cho các doanh nghiệp và các hộ kinh doanh.